TRẦN XUYÊN SÁNG HÌNH BẦU TRỜI - TXSBT

Trần xuyên sáng bầu trời trong xanh đẹp mắt có mặt tại Tp.HCM. với sự thiết kế vô cùng độc đáo Savigold đã được nhiều người đánh giá cao về nhà thi công trần xuyên sáng đẹp vào năm 2018 này.

  • TXSBT
  • Liên hệ

Trần xuyên sáng bầu trời là loại trần đang được nhiều người lựa chọn, với mẫu trần xuyên sang theo hình dạng 3D này sẽ mang lại cho bạn cảm giác như thật, hình ảnh chân thực, sắc nét. Trần xuyên sáng dùng chất liệu nhựa PVC nguyên sinh.

Tấm nhựa xuyên sáng tại savigold: Tấm xuyên sáng được cấu tạo bằng chất liệu nhựa PVC nguyên sinh có thể tái chế kết hợp với các sợi quang tạo ra một tấm màn căng có khả năng xuyên sáng vô cùng tuyệt vời. tấm màn căng có khả năng xuyên sáng dao động trong khoảng từ 60 - 90%.

- Hệ thống khung xương viền: Khung xương do SAVIGOLD sử dụng trong lắp đặt được làm bằng hi loại vật liệu chính là bằng nhựa PVC tổng hợp và nhôm cao cấp. toàn bộ khung xương đều được nhập khẩu trực tiếp .

- Hệ thống đèn LED cao cấp: Hệ thống đèn led SAVIGOLD sử dụng trong lắp đặt công trình 100% là loại đèn được nhập khẩu chính hãng từ Samsung - Hàn Quốc. Đèn được buộc cố định vào hệ thống khung xương kết hợp với tấm nhựa xuyên sáng để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời cho công trình. Ở các công trình trần có hiệu ứng bóng, đèn led được thay thế bằng đèn sợi quang.

Có thể tìm hiểu về: trần xuyên sáng ở nội thất Savigold.

 

0963066692