Sử dụng trần xuyên sáng dành cho căn biệt thự đẹp

Đăng lúc 22:38:27 02/05/2018

Đơn vị thi công trần xuyên sáng cho biệt thự đẹp chỉ có tại Savigold, dịch vụ cung cấp các loại tấm trần xuyên sáng đẹp nhất tại Tp.HCM.

Ngôi nhà biệt thự được trang trí nội thất trần bằng tấm trần xuyên sáng có hiệu ứng 3D đẹp nên khi chúng ta nhìn các hướng vào vị trí của trần xuyên sáng sẽ thấy được những bức hình thiết kế giống như thật.

tran xuyen sang cho biet thu

Trần xuyên sáng cho biệt thự

Trần xuyên sáng được sử dụng cho căn biệt thự cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau mới được thi công:

1.Trần cần phải đẹp

2. Chất liệu sử dụng phải hàng thật cao cấp.

3. Vật liệu sử dụng cho tấm trần xuyên sáng bằng nhựa.

4. Khi lắp đặt loại trần này cần phải chú ý cẩn thận để tấm nhựa khỏi bị trầy xước.

Các mẫu hoa văn được trang trí cho loại trần xuyên sáng ở ngôi nhà biệt thự cần phải tao nhã hài hòa màu sắc. Thông thường căn biệt thự có độ cao khoảng 5mét đến 6 mét, nên cần phải chú ý đến kích thước của họa tiết cần phải rõ ràng để tất cả mọi người có thể thấy được. Trần xuyên sáng dùng cho biệt thự của Savigold nhìn rất ấn tượng, với mẫu mã được thiết kế bắt mắt, bên cạnh đó Savigold luôn chuẩn bị các mẫu mới để đưa ra thị trường nhằm mục đích cạnh tranh với các đơn vị khác. Hiện này có quá nhiều đơn vị làm chung ngành thiết kế thi công trần nhà giống Savigod nhưng quan trọng ở đâu giá rẻ và chất lượng. Một trong những nhà thiết kế thi công trần đẹp nhất tại Tp.HCM, Savigold đã làm cho hàng trăm khách hàng hài lòng về sản phẩm trần xuyên sáng của mình.  

0963066692