NHẬN THI CÔNG TRẦN XUYÊN SÁNG TẠI KHÁCH SẠN

Đăng lúc 20:02:48 01/05/2018

Trần xuyên sáng được thi công tại các địa điểm khách sạn được sử dụng các mẫu mã hiện đại, dùng các tấm trần xuyên sáng cao cấp để thiết kế 3D cho loại trần này.

"Mẫu trần xuyên sáng tại khách sạn là những mẫu trần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, điểm nhấn chính cho sảnh khách sạn, tạo cảm giác mới lạ hiếu kỳ cho du khách"

Trần xuyên sáng là loại trần mà savigold.com  chúng tôi cung cấp đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về thẩm mỹ cho khách sạn, nên được lựa chọn vào hầu hết thiết kế, và chủ đầu tư khá hài lòng.

Hàng loạt những khách sạn nổi tiếng đã thi công trần xuyên sáng của chúng tôi như sau.

1. Thi công trần xuyên sáng tại khách sạn mường thanh.

thi cong tran xuyen sang tai khach san

  • 2. Thi công trần xuyên sáng tại nhà khách tỉnh ủy.

Thi công trần xuyên sáng tại nhà khách tỉnh ủy

  • 3. Thi công trần xuyên sáng tại khách sạn lam kinh.

Thi công trần xuyên sáng tại khách sạn lam kinh

Savigold luôn lấy chất lượng làm đầu và lợi ích khách hàng là mục tiêu. Liên hệ với chúng tôi, nói cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra báo giá hợp lý nhất.

Hiện nay hầu hết các khách sạn tại khu vực Tp.HCM đều được trang trí các loại trần xuyên sáng cao cấp ở Savigold, do vẻ đẹp của loại trần này khác hẳn so với loại trần thạch cao nên được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều trên địa bàn Tp.HCM, Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng nhiều nên công ty đã đưa ra một giải pháp mới gần đây là triển khai thêm nhiều địa điểm giao dịch khắp cả nước. Dịch vụ thi công trần xuyên sáng giá rẻ tại Savigold báo giá rất chính xác từng mẫu trần, chính vì thế được nhiều người tin tưởng và đánh giá rất cao, bên cạnh đó ở đây hàng năm cho ra những mẫu mã độc đáo, để cho người sử dụng khi nhìn vào tạo nên một cảm giác hoàn toán mới, với hệ thống đèn LED được trang bị rất đẹp. Trần xuyên sáng Savigold ngày càng một đổi mới hơn, bên cạnh đó những tấm trần xuyên sáng được làm bằng chất liệu nhựa cũng được nâng cấp lên để cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng, hình ảnh 3D giúp cho trần xuyên sáng ngày càng đẹp hơn, từ đó giúp cho công ty có nhiều động lực để phát triển thương hiệu của mình hơn.

 

0963066692