Lắp đặt loại trần nào tốt và đẹp nhất cho công ty

Đăng lúc 18:56:54 03/05/2018

Lắp loại trần xuyên sáng đẹp hơn các loại trần truyền thống,vì các tấm trần xuyên sáng này được bố trí các hình vẽ nhìn rất đẹp, bên cạnh đó có các hình ảnh 3D sống động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhiều trãi nghiệm mới từ loại trần này.

Từ rất lâu các loại trần la phong, trần thạch cao, trần gỗ được sử dụng rất nhiều, nhưng từ khi có loại trần xuyên sáng người ta đã áp dụng loại trần này cho các văn phòng, hoặc công ty nơi tiếp đón khách. Vì sao loại trần xuyên sáng được sử dụng rộng rãi hơn các loại trần truyền thống khác, bởi loại trần này phù hợp với những nơi sang trọng, chính vì thế các hộ gia đình thuộc dạng khá giả mới sử dụng loại trần này. Trần xuyên sáng được trang trí các hình ảnh lên tấm trần có màu sắc và hình họa khác nhau, tạo được nhiều ấn tượng hơn các loại trần thông thường, do mẫu mã rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn tùy thích, để chọn lựa cho mình một nơi để thi công trần xuyên sáng thì nên chọn Savigold đây là nơi cung cấp các mẫu trần mới mẽ, hiện đại, những hình ảnh được thiết kế 3D đẹp mắt. Bên cạnh đó sự sáng tạo nghệ thuật rất phong phú, sẽ làm bạn hài lòng với các mẫu mã hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị thi công khác. Các đội ngũ nhân viên tại Savigold luôn nhiệt huyết trong công việt.

lap dat tran xuyen sang

Qua đây cho thấy được sự khác biệt giữa các loại trần truyền thống và trần hiện đại khác nhau ở điểm nào, về mặt giá cả thì loại trần hiện đại có giá bán ngoài thị trường rất cao, tuy nhiên để được thi công và nhận được một mức giá thấp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua bảng báo giá trần xuyên sáng của công ty Savigold để biết chính xác nhất. Về mặt giá cả thì loại trần xuyên sáng có mức giá cao bởi nó có các nguyên nhân chủ yếu sau:

Thứ 1: Vật liệu sử dụng để phát ra ánh sáng gọi là tấm trần xuyên sáng được làm bằng nhựa cao cấp nguyên chất.

Thứ 2: Có hệ thống đèn LED cao cấp để làm nỗi bật các hình ảnh được trang trí tại tấm trần xuyên sán.

Thứ 3: Các dây dẫn diện được nối trực tiếp với bóng đèn LED giúp cho hình ảnh được hiển thị lên giống như một chiếc màn hình tivi.

Dịch vụ thi công hàng đầu về lĩnh vực trần nhà xuyên sáng tại Tp.HCM, chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo chính xác nhất về bảng giá trần xuyên sáng. Đơn vị thi công trần xuyên sáng Savigold sẽ đảm bảo sau khi thi công sẽ làm cho khách hàng hài lòng, vì nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được những gì đã trãi nghiệm, cũng như được nhiều đánh giá cao từ phía của khách hàng đã làm trần xuyên sáng tại công ty Savigold của chúng tôi.

0963066692